Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Xe Đẩy Chai Mang

Baretto

Xe Đẩy Chai Mang Thùng nhựa phổ biến được sử dụng trong những thập kỷ qua để vận chuyển chai thủy tinh, bền, chức năng cũng như một công cụ giao tiếp kinh doanh, được tái sinh với các tính năng tương tự trong một thanh nhỏ di chuyển trên bánh xe. Một thanh, một giá đỡ chai cùng với một bàn làm việc nhỏ, tất cả thành một vật thể, có thể giải mã được trong một thang màu vô hạn của các màu sắc và nhãn hiệu, được sản xuất với số lượng hạn chế. Việc sử dụng lại các thùng nhựa có thương hiệu mang lại cảm giác cổ điển, đồng thời hiện đại. Nó không chỉ là vấn đề tái chế, mà còn là tái diễn giải chức năng.

Tên dự án : Baretto, Tên nhà thiết kế : boattiverga studio, Tên khách hàng : boattiverga studio.

Baretto Xe Đẩy Chai Mang

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.