Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bản Sắc Công Ty

Glazov

Bản Sắc Công Ty Glazov là một nhà máy sản xuất đồ nội thất trong một thị trấn cùng tên. Nhà máy sản xuất đồ nội thất không đắt tiền. Vì thiết kế của đồ nội thất như vậy là khá chung chung, nó đã được quyết định dựa trên khái niệm truyền thông dựa trên các chữ cái 3D "bằng gỗ" ban đầu, các từ bao gồm các chữ cái đó tượng trưng cho bộ đồ nội thất. Các chữ cái tạo nên các từ "đồ nội thất", "phòng ngủ", v.v. hoặc tên bộ sưu tập, chúng được định vị để giống với các đồ nội thất. Chữ 3D phác thảo tương tự như sơ đồ nội thất và có thể được sử dụng trên văn phòng phẩm hoặc trên nền ảnh để nhận diện thương hiệu.

Tên dự án : Glazov, Tên nhà thiết kế : Mikhail Puzakov, Tên khách hàng : Glazov furniture factory.

Glazov Bản Sắc Công Ty

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.