Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Phương Tiện Robot

Servvan

Phương Tiện Robot Đây là một dự án xe dịch vụ cho nền kinh tế dựa trên tài nguyên, tạo thành một mạng lưới với các phương tiện khác. Một hệ thống duy nhất cho phép liên lạc với nhau, giúp tăng hiệu quả vận chuyển hành khách, cũng như tăng hiệu quả do chuyển động trong xe lửa đường bộ (giảm hệ số FX, khoảng cách giữa các phương tiện). Chiếc xe có điều khiển không người lái. Xe là đối xứng: giá rẻ để sản xuất. Nó có bốn bánh xe quay, và khả năng đảo ngược chuyển động: cơ động với kích thước lớn. Lên máy bay vis-a-vis cải thiện giao tiếp của hành khách.

Tên dự án : Servvan, Tên nhà thiết kế : Dmitry Pogorelov, Tên khách hàng : Techman.

Servvan Phương Tiện Robot

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.