Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Hệ Thống Thiết Kế Nội Thất Mô-Đun

More _Light

Hệ Thống Thiết Kế Nội Thất Mô-Đun Một hệ thống mô-đun có thể lắp ráp, tháo rời và bền vững. More_Light có linh hồn xanh và rất dễ sử dụng. Đó là sáng tạo và lý tưởng để đáp ứng tất cả các nhu cầu hàng ngày của chúng tôi, nhờ vào sự linh hoạt của các mô-đun vuông và hệ thống chung của nó. Tủ sách có kích thước và độ sâu khác nhau, kệ, tường panel, kệ trưng bày, đơn vị tường có thể được lắp ráp. Nhờ có nhiều loại hoàn thiện, màu sắc và kết cấu, cá tính của nó có thể được nâng cao hơn nữa bằng một thiết kế tùy chỉnh hơn. Đối với thiết kế nhà, không gian làm việc, cửa hàng. Cũng có sẵn với địa y bên trong. caporasodesign.it

Tên dự án : More _Light, Tên nhà thiết kế : Giorgio Caporaso, Tên khách hàng : Giorgio Caporaso Design.

More _Light Hệ Thống Thiết Kế Nội Thất Mô-Đun

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.