Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Áo Khoác Có Thể Chuyển Đổi

Eco Furs

Áo Khoác Có Thể Chuyển Đổi Chiếc áo khoác có thể 7 trong 1 được lấy cảm hứng từ những quý cô bận rộn với công việc lựa chọn cho tủ quần áo hàng ngày độc đáo, sinh thái và tiện dụng. Trong đó, kiểu dệt Scandinavian Rya Rug được may bằng tay cũ nhưng lại hợp thời trang được diễn giải lại theo cách hiện đại dẫn đến những sản phẩm may mặc bằng len vừa vặn giống như lông thú về mặt hiệu suất của chúng. Sự khác biệt là chi tiết và thân thiện với động vật và môi trường. Trong những năm qua, Eco Furs đã được thử nghiệm ở các vùng khí hậu mùa đông châu Âu khác nhau, giúp phát triển các phẩm chất của chiếc áo khoác này và các mảnh khác gần đây trở nên hoàn hảo.

Tên dự án : Eco Furs, Tên nhà thiết kế : Heli Miikkulainen-Gilbert, Tên khách hàng : Heli Miikkulainen-Gilbert.

Eco Furs Áo Khoác Có Thể Chuyển Đổi

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.