Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Hộp Đầu

T-Box2

Hộp Đầu T-Box2 là một thiết bị kỹ thuật mới để tích hợp Internet, đa phương tiện và truyền thông, đồng thời cung cấp cho người dùng gia đình các dịch vụ tương tác đa dạng bao gồm phát nội dung Internet lớn và các cuộc gọi video HD. Kết nối STB với TV trong môi trường mạng gia đình, người dùng có thể nhanh chóng nâng cấp TV thông thường lên TV thông minh, mang đến cho người dùng gia đình trải nghiệm giải trí AV tuyệt vời.

Tên dự án : T-Box2, Tên nhà thiết kế : Ke Zhang, Tên khách hàng : Technicolor.

T-Box2 Hộp Đầu

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.