Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Khuyên Tai Và Nhẫn

Mouvant Collection

Khuyên Tai Và Nhẫn Bộ sưu tập Mouauge được lấy cảm hứng từ một số khía cạnh của chủ nghĩa vị lai, chẳng hạn như các ý tưởng về tính năng động và vật chất hóa của phi vật thể được trình bày bởi nghệ sĩ người Ý Umberto Boccioni. Hoa tai và nhẫn của Bộ sưu tập Mouvant có một số mảnh vàng có kích thước khác nhau, được hàn theo cách tạo ra ảo giác chuyển động và tạo ra nhiều hình dạng khác nhau, tùy thuộc vào góc độ mà nó được hình dung.

Tên dự án : Mouvant Collection, Tên nhà thiết kế : Brazil & Murgel, Tên khách hàng : Brazil & Murgel.

Mouvant Collection Khuyên Tai Và Nhẫn

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.