Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Ghế

Place

Ghế Place là chiếc ghế cần thiết và thơ mộng, một ví dụ về thiết kế trang trọng với sức hấp dẫn hấp dẫn. Chiếc ghế này kết hợp giữa thiết kế kỹ thuật tinh tế với kiểu hoàn thiện truyền thống. địa điểm là cố gắng nói đối tượng thông qua trò chơi của hình dạng và màu sắc để chiếu qua, nhìn vào sự xa hoa và đơn giản, những gì làm cho một địa điểm trở nên đặc biệt, khác biệt với những nơi khác.

Tên dự án : Place, Tên nhà thiết kế : TANA-Gaetano Avitabile, Tên khách hàng : Gae Avitabile_ Tana.

Place Ghế

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.