Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Showroom, Bán Lẻ

Networking

Showroom, Bán Lẻ Vật liệu thể thao mà chúng ta sử dụng hàng ngày đang được sản xuất ở các nơi khác nhau trên thế giới. Chúng được cung cấp cho người tiêu dùng trên kệ của các cửa hàng thể thao thông qua một mạng lưới tiếp thị và hậu cần rất phức tạp. Chuyển một trong những thương hiệu có mạng lưới tốt nhất. Sản xuất bộ sưu tập của các nhà thiết kế ở các nước khác nhau ở Châu Âu, được thực hiện bởi các nhà sản xuất ở Trung Quốc tham gia sản xuất chất lượng cao. Thông qua công ty tiếp thị được thành lập tại Thổ Nhĩ Kỳ, tiếp cận với toàn thế giới và người tiêu dùng. Phòng trưng bày thứ hai của tổ hợp phòng trưng bày nhảy cũng được xây dựng theo chủ đề mạng phức hợp này.

Tên dự án : Networking, Tên nhà thiết kế : Ayhan Güneri, Tên khách hàng : JUMP/GENMAR.

Networking Showroom, Bán Lẻ

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.