Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bàn

Tavolo Livelli

Bàn Tavolo Livelli là về việc tạo ra không gian hữu ích ở những nơi bị lãng quên. Tavolo Livelli là bàn xếp lớp, bàn có hai mặt bàn. Khoảng trống giữa hai mặt bàn có thể được sử dụng để lưu trữ máy tính xách tay, sách, tạp chí, v.v. Tất cả các bề mặt X và Y - mặt bàn và chân - có cùng độ dày.

Tên dự án : Tavolo Livelli, Tên nhà thiết kế : Wouter van Riet Paap, Tên khách hàng : De Ontwerpdivisie.

Tavolo Livelli Bàn

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.