Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Ghế Nha Khoa Cho Trẻ Em

ROI

Ghế Nha Khoa Cho Trẻ Em Thiết kế ROI được tạo ra với mục đích thu hút sự chú ý của người dùng cuối để khiến họ quên đi, nếu có thể, nỗi sợ hãi và lo lắng do khám sức khỏe. Bộ phận nha khoa này không có chức năng công nghệ khác với các sản phẩm trên thị trường, nhưng các yếu tố cấu thành nó có một diện mạo mới để tham gia theo cách tích cực để trẻ bắt đầu thiết lập mối quan hệ với nha sĩ.

Tên dự án : ROI, Tên nhà thiết kế : Roberta Emili, Tên khách hàng : Roberta Emili.

ROI Ghế Nha Khoa Cho Trẻ Em

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.