Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Đèn

Schon

Đèn Nguồn sáng của chiếc đèn độc đáo này được đặt ở trung tâm của hình dạng tổng thể, vì vậy nó chiếu ra một nguồn sáng dịu và đồng nhất. Các bề mặt ánh sáng được tách biệt khỏi phần thân chính vì vậy hình dạng thân đơn giản với các bộ phận thấp hơn cộng với việc tiết kiệm năng lượng thông qua mức tiêu thụ điện thấp mang lại cho nó một tính năng bổ sung. Ngoài ra, phần thân có thể chạm để BẬT hoặc TẮT đèn là một tính năng hiện đại khác của chiếc đèn độc đáo này. Biểu hiện dẫn đến sự khác biệt về ánh sáng và ánh sáng của đèn đã được thiết kế. Hầu hết ánh sáng từ đèn để người xem không tận dụng được ánh sáng sẽ bị choáng. Đẹp để sống.

Tên dự án : Schon, Tên nhà thiết kế : Mostafa Arvand, Tên khách hàng : Deco Light Group Co..

Schon Đèn

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.