Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Máy Khuếch Tán Hương Thơm

Magic stone

Máy Khuếch Tán Hương Thơm Magic Stone không chỉ là một thiết bị gia dụng, có thể tạo ra một bầu không khí kỳ diệu. Hình dạng của nó được lấy cảm hứng từ thiên nhiên, nghĩ về một hòn đá, được làm mịn bằng nước của một dòng sông. Yếu tố nước được biểu thị một cách tượng trưng bằng làn sóng phân tách phần trên và phần dưới. Nước là yếu tố chính của sản phẩm này thông qua siêu âm nguyên tử hóa nước và dầu thơm, tạo ra hơi nước lạnh. Các họa tiết sóng, phục vụ để tạo ra bầu không khí thông qua ánh sáng LED thay đổi màu sắc trơn tru. Vuốt ve nắp bạn kích hoạt nút dung lượng điều khiển tất cả các chức năng.

Tên dự án : Magic stone, Tên nhà thiết kế : Nicola Zanetti, Tên khách hàng : Segnoinverso Srl.

Magic stone Máy Khuếch Tán Hương Thơm

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.