Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Giới Hạn Loạt Rượu Độc Quyền

Echinoctius

Giới Hạn Loạt Rượu Độc Quyền Dự án này là duy nhất theo nhiều cách. Thiết kế phải phản ánh đặc điểm độc đáo của sản phẩm được đề cập - rượu độc quyền của tác giả. Bên cạnh đó, có một yêu cầu để truyền đạt ý nghĩa sâu sắc trong tên của sản phẩm - so sánh nhất, hạ chí, tương phản giữa đêm và ngày, đen và trắng, mở và tối nghĩa. Thiết kế có mục đích phản ánh bí mật ẩn giấu trong màn đêm: vẻ đẹp của bầu trời đêm khiến chúng ta kinh ngạc và câu đố bí ẩn ẩn trong các chòm sao và cung Hoàng đạo.

Tên dự án : Echinoctius, Tên nhà thiết kế : Valerii Sumilov, Tên khách hàng : SHUMI LOVE DESIGN (TM).

Echinoctius Giới Hạn Loạt Rượu Độc Quyền

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.