Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Thiết Bị Có Thể Tháo Rời Cho Giáo Dục

Unite 401

Thiết Bị Có Thể Tháo Rời Cho Giáo Dục Unite 401: Bộ đôi hoàn hảo cho Giáo dục. Hãy nói về làm việc nhóm. Với thiết kế 2 trong 1 cực kỳ linh hoạt, Unite 401 là thiết bị sinh viên lý tưởng cho môi trường học tập hợp tác. Sự kết hợp giữa máy tính bảng và máy tính xách tay mang đến giải pháp di động mạnh mẽ nhất cho Giáo dục, được hỗ trợ bởi thiết kế an toàn mgseries với mức giá thông minh nhất.

Tên dự án : Unite 401, Tên nhà thiết kế : Jp Inspiring Knowledge, Tên khách hàng : JP - inspiring knowledge.

Unite 401 Thiết Bị Có Thể Tháo Rời Cho Giáo Dục

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.