Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nghệ Thuật Thị Giác

Loving Nature

Nghệ Thuật Thị Giác Yêu thiên nhiên là một dự án của các tác phẩm nghệ thuật ám chỉ tình yêu và tôn trọng thiên nhiên, với mọi sinh vật. Trên mỗi bức tranh, Gabriela Delgado đặc biệt nhấn mạnh vào màu sắc, lựa chọn các yếu tố cẩn thận pha trộn với sự hài hòa để đạt được một kết thúc đơn giản nhưng tươi tốt. Nghiên cứu và tình yêu thực sự của cô ấy dành cho thiết kế mang lại cho nó khả năng trực quan để tạo ra các tác phẩm có màu sắc rực rỡ với các yếu tố điểm khác nhau, từ tuyệt vời đến khó hiểu. Văn hóa và trải nghiệm cá nhân của cô định hình các tác phẩm thành những câu chuyện bằng hình ảnh độc đáo, điều đó chắc chắn sẽ làm đẹp bất kỳ bầu không khí nào với thiên nhiên và sự vui vẻ.

Tên dự án : Loving Nature, Tên nhà thiết kế : Gabriela Delgado, Tên khách hàng : GD Studio C.A.

Loving Nature Nghệ Thuật Thị Giác

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.