Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Roly Poly, Đồ Chơi Gỗ Có Thể Di Chuyển

Tumbler" Contentment "

Roly Poly, Đồ Chơi Gỗ Có Thể Di Chuyển Làm thế nào để có cầu vồng? Làm thế nào để ôm một cơn gió mùa hè? Tôi luôn bị xúc động bởi một số điều tinh tế và cảm thấy rất hài lòng và hạnh phúc. Cách bảo quản và cách sở hữu? Đủ là tốt như một bữa tiệc. Tôi muốn tạo hình các loại vật liệu khác nhau một cách đơn giản và vui nhộn. Hãy để trẻ em chơi với chúng để nhận ra thế giới vật chất, kích thích trí tưởng tượng của chúng và giúp chúng hiểu môi trường xung quanh.

Tên dự án : Tumbler" Contentment " , Tên nhà thiết kế : Sha Yang, Tên khách hàng : Sha Yang Design.

Tumbler" Contentment "  Roly Poly, Đồ Chơi Gỗ Có Thể Di Chuyển

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.