Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bộ Sưu Tập Watchface

TTMM (after time)

Bộ Sưu Tập Watchface ttmm giới thiệu bộ sưu tập ứng dụng watchface, được thiết kế cho đồng hồ thông minh có màn hình 144 × 168 pixel đen và trắng như Pebble và Kreyos. Bạn sẽ tìm thấy ở đây 15 mô hình ứng dụng watchface đơn giản, thanh lịch và thẩm mỹ. Bởi vì chúng được tạo ra từ năng lượng tinh khiết, chúng giống như những bóng ma hơn là những vật thực. Những chiếc đồng hồ này là kinh tế nhất và thân thiện với sinh thái từng tồn tại.

Tên dự án : TTMM (after time), Tên nhà thiết kế : Albert Salamon, Tên khách hàng : TTMM (after time).

TTMM (after time) Bộ Sưu Tập Watchface

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.