Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Multiod

Hive

Multiod Hive là một mái vòm thẳng đứng có mặt trước mở 315 độ, được tạo thành từ bảy phân đoạn Radii 45 độ. Tư duy tiến bộ trong thiết kế, trong khi vẫn giữ chức năng và thách thức hình thức đồ nội thất hiện có. Ý tưởng sáng tạo dựa trên một hình cầu, hình dạng đơn giản nhưng có sự hiện diện ấn tượng. Hive sẽ mang lại tác động thị giác trong bất kỳ không gian nào mà nó chiếm giữ. Futuro-Virtuoso

Tên dự án : Hive, Tên nhà thiết kế : Clive Walters, Tên khách hàng : Senator Specialist Products.

Hive Multiod

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.