Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Ipad Folio

Tootsie

Ipad Folio Tootsie đáp ứng nhu cầu của những người du mục hiện đại. Nó đơn giản nhưng ảnh hưởng, tương tự nhẹ nhàng, chống nước mắt và nước và phân hủy sinh học. Tootsie để lại ấn tượng lâu dài trong tâm trí mọi người nhưng không có gì về môi trường. Hầu hết chúng ta sống và đi qua một thế giới thay đổi liên tục - một thế giới mà chúng ta có nguy cơ đánh mất chính mình. Tại sao không sử dụng giấy để tạo ra những sản phẩm ghi lại trải nghiệm của chúng ta như những nét vẽ nguệch ngoạc, vết bẩn, số điện thoại hoặc ấn tượng về son môi. Không giống như một cuốn nhật ký, Papernomads tạo ra các điểm tham chiếu kịp thời để chúng ta nhớ mình là ai.

Tên dự án : Tootsie, Tên nhà thiết kế : Christoph Rochna, Tên khách hàng : Papernomad GmbH.

Tootsie Ipad Folio

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.