Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Ghế Đá Đường Phố

Ola

Ghế Đá Đường Phố Chiếc ghế dài này, được thiết kế theo chiến lược thiết kế sinh thái, đưa nội thất đường phố lên một tầm cao mới. Tương tự như ở nhà trong môi trường đô thị hoặc tự nhiên, các dòng chất lỏng tạo ra nhiều lựa chọn chỗ ngồi trong một băng ghế. Các vật liệu được sử dụng là nhôm tái chế cho đế và thép cho ghế, được lựa chọn vì các đặc tính có thể tái chế và độ bền của chúng; nó có một lớp hoàn thiện sơn tĩnh điện sáng và chống chịu, lý tưởng để sử dụng ngoài trời trong mọi thời tiết. Được thiết kế tại Thành phố Mexico bởi Daniel Olvera, Hiroshi Ikenaga, Alice Pegman và Karime Tosca.

Tên dự án : Ola, Tên nhà thiết kế : Diseno Neko, Tên khách hàng : Diseño Neko S.A. de C.V..

Ola Ghế Đá Đường Phố

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.