Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Thiết Kế Gian Hàng Hội Chợ Thương Mại Toàn Cầu For Toyota

The Wave

Thiết Kế Gian Hàng Hội Chợ Thương Mại Toàn Cầu For Toyota Lấy cảm hứng từ nguyên tắc "bình tĩnh chủ động" của Nhật Bản, thiết kế kết hợp các yếu tố lý trí và cảm xúc thành một thực thể. Các kiến trúc trông tối giản và bình tĩnh từ bên ngoài. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể cảm thấy một lực cực lớn tỏa ra từ nó. Theo phép thuật của nó, bạn tò mò lướt vào bên trong. Khi vào bên trong, bạn thấy mình trong một môi trường đáng ngạc nhiên tràn đầy năng lượng và tràn ngập những bức tường truyền thông lớn cho thấy những hình ảnh động trừu tượng, tràn đầy năng lượng. Bằng cách này, khán đài trở thành một trải nghiệm đáng nhớ cho du khách. Khái niệm này miêu tả sự cân bằng không đối xứng mà chúng ta tìm thấy trong tự nhiên và trung tâm của thẩm mỹ Nhật Bản.

Tên dự án : The Wave, Tên nhà thiết kế : Alia Ramadan, Tên khách hàng : Toyota Motors Europe.

The Wave Thiết Kế Gian Hàng Hội Chợ Thương Mại Toàn Cầu For Toyota

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.