Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhà Hàng

pleasure

Nhà Hàng Niềm Vui Sống Một Cuộc Đời Nghệ Thuật. Gia hạn và tiếp tục. Thông qua phần mở rộng của hình dạng trần và phần mở rộng của sàn, và sự nhấp nhô đường viền nhất quán của chúng, thẳng đứng ở đây hoặc che khuất ở đó, phản ánh một lực tác động bao gồm các đỉnh và thung lũng trong cuộc sống. Trong khi lớp môi trường xung quanh chảy và biến thành hành động, hình ảnh của cái đẹp được gợi lên trong không gian. Buồng không gian phải linh hoạt và trong suốt, trong khi vẫn giữ được sự phân chia của các khoang khác nhau. Với sự sắp xếp không gian khéo léo, sự riêng tư có thể tồn tại giữa các ngăn.

Tên dự án : pleasure, Tên nhà thiết kế : Yu-Wen Chiu (Vita), Tên khách hàng : Yuan King International Interior Design Co., Ltd.

pleasure Nhà Hàng

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.