Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Cư Trú

nature

Cư Trú Ngôi nhà này được thiết kế cho một cặp vợ chồng. Trở về với thiên nhiên. Mọi người sẵn sàng ra ngoài nhiều hơn, ra ngoài trời hoặc để thiên nhiên là một phần của cuộc sống, để thiên nhiên làm phong phú thêm vốn từ vựng về nhà. Đơn giản là hãy để thiên nhiên hòa vào và đi trên tư thế đĩnh đạc của nó. Các yếu tố phong phú và đa dạng, cho thấy sự tách rời có thể tồn tại bên cạnh sự phức tạp dày đặc, giống như nhiều khía cạnh của hoa, cuối cùng sẽ tự kết xuất, đến các lựa chọn cuối cùng sau nhiều lần cân nhắc.

Tên dự án : nature, Tên nhà thiết kế : Yu-Wen Chiu (Vita), Tên khách hàng : Yuan King International Interior Design Co., Ltd.

nature Cư Trú

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.