Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhà Hàng

Lohas

Nhà Hàng Cuộc nổi dậy chống lại nhịp đập đô thị. Căn cứ nằm trong một giao lộ giao thông bận rộn. Kế hoạch không gian tổng thể nhằm tạo ra một nhịp độ êm dịu và ổn định, như thể tạo ra thời gian để chậm lại và trong cuộc sống đô thị nhịp độ nhanh này để tận hưởng từng khoảnh khắc ở đây và bây giờ. Không gian mở, được hình thành, thông qua quy hoạch trung bình, phân chia không gian dựa trên các chức năng khác nhau. Các màn hình giống như vật tổ thêm vào bầu không khí êm dịu một số vui tươi bẩm sinh.

Tên dự án : Lohas, Tên nhà thiết kế : Yu-Wen Chiu (Vita), Tên khách hàng : Yuan King International Interior Design Co., Ltd.

Lohas Nhà Hàng

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.