Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Không Gian Văn Phòng

Samlee

Không Gian Văn Phòng Không có những chi tiết cầu kỳ, Văn phòng Samlee được thiết kế theo nét thẩm mỹ phương Đông giản dị. Khái niệm này phù hợp với thành phố đang phát triển nhanh chóng. Trong xã hội thông tin vận hành cao này, dự án trình bày mối quan hệ tương tác giữa thành phố, công việc và con người - một loại quan hệ mật thiết giữa hoạt động và quán tính; lớp phủ trong suốt; trống thấm.

Tên dự án : Samlee, Tên nhà thiết kế : Yongcai Huang, Tên khách hàng : GuangZhou Samlee Enterprise Co;Ltd..

Samlee Không Gian Văn Phòng

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.