Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bông Tai

Reflection

Bông Tai Đây là câu hỏi chúng tôi sẽ xem xét trong suốt cuộc đời. Câu hỏi này là trọng tâm chính của thiết kế của chúng tôi. Đôi hoa tai này giống như sự phản chiếu của khuôn mặt bạn và có thể là đôi bông tai cá nhân nhất mà bạn có thể có. một sự phản ánh của những người bạn thích anh ấy hoặc cô ấy. Ví dụ, trong dự án này, một trong những hồ sơ hình bông tai được thiết kế bởi John Lennon, người sẽ không bao giờ quên suy nghĩ, cảm xúc và khuôn mặt của anh ấy

Tên dự án : Reflection, Tên nhà thiết kế : Zohreh Hosseini, Tên khách hàng : MICHKA DESIGN.

Reflection Bông Tai

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.