Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Kính Đeo Mắt

Mykita Mylon, Basky

Kính Đeo Mắt Bộ sưu tập MYKITA MYLON được làm từ chất liệu polyamide nhẹ có khả năng điều chỉnh riêng biệt. Vật liệu đặc biệt này được tạo ra từng lớp nhờ kỹ thuật Chọn lọc Laser chọn lọc (SLS). Bằng cách diễn giải lại hình dạng cảnh tượng panto tròn và hình bầu dục truyền thống vốn là mốt trong những năm 1930, mẫu BASKY đã thêm một diện mạo mới cho bộ sưu tập cảnh tượng này vốn được thiết kế để sử dụng trong thể thao.

Tên dự án : Mykita Mylon, Basky, Tên nhà thiết kế : Mykita Gmbh, Tên khách hàng : MYKITA GmbH.

Mykita Mylon, Basky Kính Đeo Mắt

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.