Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Áp Phích

50s news-gift paper

Áp Phích Lấy cảm hứng từ những ngày mà các nhà bán lẻ ở Singapore sử dụng giấy báo để gói hàng hóa, loại giấy quà tặng lấy cảm hứng từ những năm 1950 này gợi lại ký ức hoài cổ về những ngày đó. Những tin tức tiêu đề và những câu chuyện hàng đầu từ những năm 1950 cũng tạo thành một nguồn nhận dạng thú vị, giúp thế hệ trẻ liên kết hiện tại với quá khứ. Kiểu chữ Trung Quốc sôi động được áp dụng trên giấy in báo cũ tạo ra sự kết hợp giữa truyền thống và đương đại, đồng thời tạo ra một sự hấp dẫn hoàn toàn mới mẻ và một gói quà phù hợp cho bất kỳ dịp nào. Chúng cũng có thể được hiển thị dưới dạng áp phích.

Tên dự án : 50s news-gift paper, Tên nhà thiết kế : Jesvin Yeo, Tên khách hàng : Chinatown Business Association.

50s news-gift paper Áp Phích

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.