Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Cưa Điện

Rotation Saw

Cưa Điện Cưa xích điện có tay cầm quay. Chuỗi này có tay cầm xoay 360 ° và dừng ở các góc được xác định trước. Nói chung, người ta chặt cây theo chiều ngang hoặc chiều dọc bằng cách quay cưa ở một số góc nhất định hoặc nghiêng hoặc nghiêng các bộ phận cơ thể của chúng. Thật không may, cưa thường trượt khỏi sự nắm bắt của người dùng hoặc người dùng phải làm việc ở một vị trí khó xử, có thể gây thương tích. Để bù đắp cho những nhược điểm như vậy, cưa được đề xuất được trang bị tay cầm xoay để người dùng có thể điều chỉnh các góc cắt.

Tên dự án : Rotation Saw, Tên nhà thiết kế : Hoyoung Lee, Tên khách hàng : DESIGNSORI.

Rotation Saw Cưa Điện

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.