Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Ghế Đá Đô Thị

Eternity

Ghế Đá Đô Thị Một băng ghế hai chỗ ngồi làm bằng đá lỏng. Hai đơn vị mạnh mẽ đang cung cấp một trải nghiệm chỗ ngồi thoải mái và ôm ấp, đồng thời, họ chăm sóc sự ổn định của hệ thống. Các phần cuối của băng ghế dự bị được định vị sao cho trung hòa chuyển động nhỏ nhất. Đó là một băng ghế tôn trọng cấu trúc hạ tầng hiện có của môi trường đô thị. Cài đặt tại chỗ dễ dàng được giới thiệu. Điểm neo không còn nữa, chỉ cần thả và quên. Coi chừng, Eighternity đã gần kề. ồ vâng.

Tên dự án : Eternity, Tên nhà thiết kế : George Drakakis, Tên khách hàng : Escofet.

Eternity Ghế Đá Đô Thị

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.