Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Chậu Rửa Mặt

Angle

Chậu Rửa Mặt Có rất nhiều chậu rửa với thiết kế tuyệt vời trên thế giới. Nhưng chúng tôi đề nghị xem điều này từ một góc độ mới. Chúng tôi muốn tạo cơ hội để tận hưởng quá trình sử dụng bồn rửa và ẩn rất cần thiết nhưng chi tiết không thẩm mỹ như lỗ thoát nước. Thiết kế góc nghiêng là thiết kế laconic, trong đó nghĩ ra tất cả các chi tiết để sử dụng thoải mái và hệ thống làm sạch. Trong quá trình sử dụng bạn không quan sát thấy lỗ thoát nước, mọi thứ trông như thể nước chỉ đơn giản là biến mất. Hiệu ứng này, liên kết với ảo ảnh quang học đạt được bởi một vị trí đặc biệt của các bề mặt bồn rửa.

Tên dự án : Angle, Tên nhà thiết kế : Grigoriy Malitskiy and Maria Malitskaya, Tên khách hàng : ARCHITIME design group.

Angle Chậu Rửa Mặt

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.