Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Đèn Sân Khấu, Đèn Nội Thất

Zen

Đèn Sân Khấu, Đèn Nội Thất Zen là một điểm sáng mới và hoàn toàn tùy biến, để đáp ứng bất kỳ nhu cầu kỹ thuật nào của khách hàng và cung cấp, vẻ đẹp thẩm mỹ của một thiết kế nội thất đích thực. Zen là một trong những đèn sân khấu nhỏ nhất trên thị trường. Do đó, ZEN được tích hợp tốt hơn nhiều trong các môi trường nơi nó được cài đặt, mà không tạo ra và xâm lấn. Điều này cũng đạt được bằng cách tùy biến cao với màu sắc, gỗ tự nhiên, v.v. Thiết kế của Zen dựa trên các hình thức vượt thời gian, hướng đến chức năng và sự đơn giản, săn lùng vẻ đẹp tự do, thanh thản và phô trương.

Tên dự án : Zen, Tên nhà thiết kế : Rubén Saldaña Acle, Tên khách hàng : Arkoslight.

Zen Đèn Sân Khấu, Đèn Nội Thất

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.