Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Trung Tâm Mua Bán Bất Động Sản

MIX C SALES CENTRE

Trung Tâm Mua Bán Bất Động Sản t là một trung tâm bán hàng bất động sản. Các hình thức kiến trúc ban đầu là một hộp vuông kính. Thiết kế nội thất tổng thể có thể được nhìn thấy từ bên ngoài tòa nhà và thiết kế nội thất hoàn toàn được phản ánh bởi độ cao của tòa nhà. Có bốn khu vực chức năng, khu vực trưng bày đa phương tiện, khu vực trưng bày mô hình, khu vực ghế sofa đàm phán và khu vực trưng bày vật liệu. Bốn khu vực chức năng trông rải rác và bị cô lập. Vì vậy, chúng tôi đã áp dụng một dải ruy băng để kết nối toàn bộ không gian để đạt được hai khái niệm thiết kế: 1. kết nối các khu vực chức năng 2. Hình thành độ cao tòa nhà.

Tên dự án : MIX C SALES CENTRE, Tên nhà thiết kế : Kris Lin, Tên khách hàng : .

MIX C SALES CENTRE Trung Tâm Mua Bán Bất Động Sản

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.