Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhẫn

The Empress

Nhẫn Đá đẹp tuyệt vời - pyrope - chính bản chất của nó mang lại sự hùng vĩ và trang trọng. Đó chính là vẻ đẹp và sự độc đáo của viên đá đã xác định được hình ảnh, mục đích trang trí trong tương lai. Cần phải tạo ra một khung độc đáo cho đá, có thể đưa anh ta lên không trung. Viên đá bị kéo ra khỏi kim loại đang giữ của nó. Công thức này đam mê gợi cảm và lực hấp dẫn. Điều quan trọng là phải giữ khái niệm cổ điển, hỗ trợ nhận thức hiện đại về đồ trang sức.

Tên dự án : The Empress, Tên nhà thiết kế : Victor A. Syrnev, Tên khách hàng : Uvelirnyi Dom VICTOR.

The Empress Nhẫn

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.