Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Đồ Nội Thất Đa Chức Năng

Screw Chair

Đồ Nội Thất Đa Chức Năng Trong cuộc sống mạo hiểm ngày nay, tầng lớp trung lưu và thành phần thu nhập thấp của xã hội chịu áp lực kinh tế nhiều nhất và do đó quan tâm đến đồ nội thất đơn giản, giá rẻ và tiện dụng hơn là những thiết kế trang nhã. tập quán làm tăng nhu cầu của một sản phẩm nhiều người. Công dụng chính của thiết kế này là một chiếc ghế. Bằng cách dịch chuyển các bộ phận của ghế được kết nối bằng vít, chúng ta có thể có những công dụng khác như bàn và kệ. Ngoài ra, các bộ phận của ghế có thể thu thập trong hộp là phần chính của thiết kế này.

Tên dự án : Screw Chair, Tên nhà thiết kế : Arash Shojaei, Tên khách hàng : Arshida.

Screw Chair Đồ Nội Thất Đa Chức Năng

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.