Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Tivi Led

XX265

Tivi Led Thiết kế tủ nhựa khác biệt với các mẫu tủ thông thường với kết cấu tổng thể và bề mặt bóng bên dưới màn hình cho logo và ảo ảnh thị giác. Tùy thuộc vào phương pháp sản xuất BMS của nó, mô hình này rất hiệu quả về mặt chi phí trong khi vẫn có cảm giác về thiết kế. Thiết kế chân đế trên mặt bàn có dạng liên tục chảy từ phía sau đến khán giả thông qua thanh hiệu ứng mạ crôm của nó. Vì vậy, cả thiết kế tủ và thiết kế chân đế đều bổ sung cho nhau.

Tên dự án : XX265, Tên nhà thiết kế : Vestel ID Team, Tên khách hàng : Vestel Electronics Co..

XX265 Tivi Led

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.