Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Led Tv

XX250

Led Tv Dòng TV không viền của Vestel vốn được định vị ở phân khúc điện tử tiêu dùng rất cao cấp. Viền nhôm giữ màn hình như một khung mỏng gần như vô hình. Khung mỏng bóng cho sản phẩm hình ảnh độc quyền của mình trong thị trường quá bão hòa. Màn hình hiển thị khác biệt đáng kể so với TV LED thông thường với bề mặt màn hình bóng tổng thể được khảm trong khung kim loại mỏng. Phần nhôm bóng phía dưới màn hình tạo ra một điểm thu hút trong khi tách TV khỏi giá đỡ bàn.

Tên dự án : XX250, Tên nhà thiết kế : Vestel ID Team, Tên khách hàng : Vestel Electronics Co..

XX250 Led Tv

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.