Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Máy Tính Tất Cả Trong Một Có Thể Tùy Chỉnh

BENT

Máy Tính Tất Cả Trong Một Có Thể Tùy Chỉnh Được thiết kế với nguyên tắc tùy biến hàng loạt, đáp ứng nhu cầu của người dùng một cách tốt hơn trong giới hạn của việc sản xuất hàng loạt. Thách thức chính trong dự án này là đưa ra một thiết kế đáp ứng các nhu cầu khác nhau của bốn nhóm người dùng trong giới hạn của sản xuất hàng loạt. Các mục tùy chỉnh chính được xác định và sử dụng để phân biệt sản phẩm cho các nhóm người dùng này: 1. chia sẻ màn hình2 . điều chỉnh độ cao màn hình. 3. kết hợp bàn phím-máy tính. Một mô-đun màn hình phụ có thể tùy chỉnh được đính kèm như một giải pháp và một tổ hợp bàn phím-máy tính có thể tùy chỉnh độc đáo là chỗ dựa

Tên dự án : BENT, Tên nhà thiết kế : Vestel ID Team, Tên khách hàng : Vestel Electronics Co..

BENT Máy Tính Tất Cả Trong Một Có Thể Tùy Chỉnh

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.