Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Đèn

sa.de01

Đèn Sarah Dehandschutter tạo ra các dạng hữu cơ hầu như không được thiết kế trên giấy, vì chúng là kết quả trực tiếp từ các tính chất của vật liệu. Vải vắt trên một thanh cong dẫn đến hình thức chén thánh tự nhiên và thanh lịch. Do hình thức đồng hóa của nó, nó xuất hiện khác với mọi quan điểm, cho thấy sự chuyển động đang diễn ra. Các chén thánh được sao chép trong một khuôn, trong thạch cao gia cố. Ánh sáng được phản chiếu khỏi bề mặt bên trong màu trắng đục tạo ra một chiaroscuro chuẩn độ, làm nổi bật hình thức rất trôi chảy. Đèn được treo bằng một thanh kim loại giữ cho hình thức cân bằng

Tên dự án : sa.de01, Tên nhà thiết kế : Sarah Dehandschutter, Tên khách hàng : Sarah Dehandschutter.

sa.de01 Đèn

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.