Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Thiết Bị Chuyển Đổi Cho Giáo Dục

Pupil 108

Thiết Bị Chuyển Đổi Cho Giáo Dục Học sinh 108: Thiết bị chuyển đổi Windows 8 giá cả phải chăng nhất cho Giáo dục. Một giao diện mới và một trải nghiệm hoàn toàn mới trong học tập. Học sinh 108 đứng giữa thế giới máy tính bảng và máy tính xách tay, chuyển đổi giữa hai thế giới này, để cải thiện hiệu suất trong Giáo dục. Windows 8 mở ra các khả năng học tập mới, cho phép sinh viên tận dụng tối đa tính năng màn hình cảm ứng và vô số ứng dụng. Một phần của Giải pháp Giáo dục Intel®, Học sinh 108 là giải pháp phù hợp và hợp lý nhất cho các lớp học trên toàn thế giới.

Tên dự án : Pupil 108, Tên nhà thiết kế : Jp Inspiring Knowledge, Tên khách hàng : JP - inspiring knowledge.

Pupil 108 Thiết Bị Chuyển Đổi Cho Giáo Dục

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.