Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Giao Diện Bảng Điều Khiển Máy Giặt

Project Halo

Giao Diện Bảng Điều Khiển Máy Giặt Đây là một khái niệm giao diện hoàn toàn mới cho máy giặt. Bạn sẽ thấy việc sử dụng trên màn hình cảm ứng này dễ dàng hơn nhiều so với nhiều nút hoặc một bánh xe lớn. Nó sẽ dẫn bạn chọn từng bước nhưng không khiến bạn phải suy nghĩ nhiều. Chúng tôi muốn nó hiển thị trình hiển thị màu sắc khác nhau khi bạn chọn loại vải và loại chu kỳ khác nhau, vì vậy nó có thể là một điều thú vị cho ngôi nhà của bạn bây giờ. Điện thoại của bạn sẽ là một điều khiển từ xa, bạn sẽ nhận được thông báo và báo cáo về nó, và gửi lệnh đến máy giặt của bạn thông qua internet.

Tên dự án : Project Halo, Tên nhà thiết kế : Juan Yi Zhang, Tên khách hàng : eico design.

Project Halo Giao Diện Bảng Điều Khiển Máy Giặt

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.