Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Chổi Quét Rác Và Chổi

Ropo

Chổi Quét Rác Và Chổi Ropo là một khái niệm chổi và chổi quét bụi tự cân bằng, không bao giờ rơi xuống sàn. Nhờ trọng lượng nhỏ của bể chứa nước nằm ở ngăn dưới cùng của người quét rác, Ropo giữ cân bằng tự nhiên. Sau khi dễ dàng quét bụi với sự trợ giúp của môi thẳng của khay đựng bụi, người dùng có thể kẹp chổi và khay đựng bụi lại với nhau và cất chúng đi như một bộ phận duy nhất mà không lo bị rơi xuống. Hình thức hữu cơ hiện đại nhằm mục đích mang lại sự đơn giản cho không gian nội thất và tính năng lắc lư theo kiểu bập bênh nhằm mục đích giải trí cho người dùng trong khi lau sàn.

Tên dự án : Ropo, Tên nhà thiết kế : Berk Ilhan, Tên khách hàng : .

Ropo Chổi Quét Rác Và Chổi

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.