Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Ghế Đẩu

Musketeers

Ghế Đẩu Đơn giản. Thanh lịch. Chức năng. Xạ thủ là những chiếc ghế ba chân được làm bằng kim loại sơn tĩnh điện uốn cong thành hình với chân gỗ cắt laser. Chân đế ba chân đã được chứng minh về mặt hình học là thực sự ổn định hơn và ít có khả năng bị chao đảo hơn so với loại có bốn chân. Với sự cân bằng tuyệt vời và chức năng, sự thanh lịch của người lính ngự lâm trong vẻ ngoài hiện đại của nó làm cho nó trở thành mảnh ghép hoàn hảo để có trong phòng của bạn. Tìm hiểu thêm: www.rachellingagnalan.com

Tên dự án : Musketeers, Tên nhà thiết kế : Rachelle Dagñalan, Tên khách hàng : Rachelle Marie Dagñalan (rmd*).

Musketeers Ghế Đẩu

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.