Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Ghế

Desire

Ghế Desire là một chiếc ghế có mục đích làm tăng niềm đam mê và ham muốn của bạn với hình dáng mượt mà và màu sắc nhẹ nhàng. Nó không dành cho những người tìm kiếm sự thư giãn, nó là một chiếc ghế cho những người nghịch ngợm tìm kiếm niềm vui cho tất cả các giác quan. Ý tưởng ban đầu được lấy cảm hứng từ hình dạng của một giọt nước mắt, nhưng trong quá trình làm người mẫu, nó đã bị bóp méo để nhận được hình dáng dịu dàng và duyên dáng này, để kích thích cảm giác muốn được chạm vào, được sử dụng, là sở hữu của bạn.

Tên dự án : Desire, Tên nhà thiết kế : Vasil Velchev, Tên khách hàng : MAGMA graphics.

Desire Ghế

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.