Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bảng Tương Tác

paintable

Bảng Tương Tác Paintable là một bảng đa chức năng cho tất cả mọi người, nó có thể là một bàn bình thường, một bàn vẽ hoặc một nhạc cụ. Bạn có thể sử dụng các loại màu sắc khác nhau để vẽ trên mặt bàn để tạo ra âm nhạc với bạn bè hoặc gia đình của bạn, và bề mặt sẽ chuyển bức vẽ trở thành giai điệu bằng cảm biến màu sắc. Có hai cách vẽ, vẽ sáng tạo và vẽ ghi chú âm nhạc, trẻ em có thể vẽ bất cứ thứ gì chúng muốn để tạo nhạc ngẫu nhiên hoặc sử dụng quy tắc chúng tôi thiết kế để tô màu vào vị trí cụ thể để tạo vần mẫu giáo.

Tên dự án : paintable, Tên nhà thiết kế : Nien-Fu Chen, Tên khách hàng : Högskolan för design och konsthantverk.

paintable Bảng Tương Tác

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.