Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Thiệp Giáng Sinh

Season´s Greetings

Thiệp Giáng Sinh Giấy được làm từ 100% cotton, bởi sự mềm mại của nó có một điểm nhấn dễ chịu nhấn mạnh sự liên kết với thời trang. Thiết kế rõ ràng và phong cách của thẻ nhấn mạnh bản sắc của CBR là một công ty hàng đầu trong trang phục phụ nữ giản dị hiện đại. Rudolph chú tuần lộc mũi đỏ kết hợp kinh doanh và Giáng sinh: Thoạt nhìn, gạc của anh ta không thay đổi, chỉ có góc nhìn thứ hai cho thấy sự thay đổi quy mô nhỏ của móc áo. Bên cạnh chi tiết này, đó là chiếc khăn thể hiện tính cách của một hãng thời trang.

Tên dự án : Season´s Greetings, Tên nhà thiết kế : Jens Lattke, Tên khách hàng : CBR Fashion Group.

Season´s Greetings Thiệp Giáng Sinh

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.