Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Vòi

Amphora

Vòi Amphora serie được thiết kế để kết nối quá khứ và tương lai và mang đến cơ hội trải nghiệm các hình thức cơ bản và chức năng của thời cổ đại. Ngày nay không dễ dàng gì để tạo ra nguồn nước sinh hoạt của chúng ta ngày đó. Hình thức khác thường của vòi có từ nhiều thế kỷ trước ngày nay, nhưng hộp mực tiết kiệm nước của nó sẽ mang lại ngày mai. Vòi được thiết kế theo phong cách retro từ những đài phun nước đường phố thời xa xưa và mang lại thẩm mỹ cho phòng tắm của bạn.

Tên dự án : Amphora, Tên nhà thiết kế : E.C.A. Design Team, Tên khách hàng : E.C.A - Valfsel Armatür Sanayi A.ş..

Amphora Vòi

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.