Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Thìa Gỗ

Balance

Thìa Gỗ Hình dạng lý tưởng và cân bằng để nấu ăn, chiếc thìa được chạm khắc bằng tay này từ cây lê là nỗ lực của tôi để xác định lại thiết kế dụng cụ nấu bằng một trong những vật liệu lâu đời nhất được sử dụng bởi nhân loại, gỗ. Bát thìa được chạm khắc không đối xứng để vừa với góc của nồi nấu. Tay cầm được tạo hình với một đường cong tinh tế, tạo nên hình dạng lý tưởng cho người dùng thuận tay phải. Một dải chèn màu tím thêm một chút ký tự và trọng lượng vào phần tay cầm của muỗng. Và bề mặt phẳng ở dưới cùng của tay cầm cho phép thìa tự đứng trên bàn.

Tên dự án : Balance, Tên nhà thiết kế : Christopher Han, Tên khách hàng : natural crafts by Chris Han.

Balance Thìa Gỗ

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.