Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nền Tảng Biến Đổi

Space Generator

Nền Tảng Biến Đổi Trình tạo không gian đại diện cho một trường của các ô mô-đun có thể điều chỉnh chiều cao. Theo chương trình được xác định trước, các tế bào mô-đun đi lên và xuống biến nền tảng phẳng thành các sắp xếp cấp độ phân chia ba chiều của các mục đích chức năng khác nhau. Bằng cách này, nền tảng tương tự có thể nhanh chóng được chuyển đổi cho kịch bản được yêu cầu vào lúc này mà không tốn thêm chi phí hoặc thời gian, trở thành nơi trình chiếu, không gian dành cho khán giả, khu vực giải trí, đối tượng nghệ thuật hoặc bất cứ thứ gì có thể tưởng tượng được.

Tên dự án : Space Generator, Tên nhà thiết kế : Grigoriy Malitskiy and Maria Malitskaya, Tên khách hàng : ARCHITIME.

Space Generator Nền Tảng Biến Đổi

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.